SỬ DỤNG NHÀ THÔNG MINH, TÔI NHẬN ĐƯỢC GÌ?

Trên phương diện khách hàng, thoạt nghe chắc ai cũng băn khoăn về cụm từ “Nhà thông minh” là gì? Sử dụng có phức tạp hơn hay không? Và lợi ích có được khi sử dụng nó sẽ là những gì,…. Rất rất nhiều câu hỏi tương tự được đặt ra. Với bài viết này, hi vọng sẽ giải đáp được ít nhiều thắc mắc từ bạn đọc.

Còn gì quan tâm hơn là sự an toàn cho chính bản thân và tất cả người thân trong gia đình của bạn?

Việc điều khiển các thiết bị điện trong tòa nhà là an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Chúng ta có thể điều khiển tại chỗ bằng nút nhấn với điện áp điều khiển 30VDC. Dùng điều khiển từ xa sử dụng sóng Radio, trên màn hình cảm ứng bằng những gạt tay đơn giản hay trên chính chiếc smartphone thân yêu của bạn khi được kết nối internet

thuan-1

Luôn có các thiết bị bảo vệ cho các đồ điện gia dụng trong nhà và con người khi tiếp xúc. Thiết bị chống rò, chống giật, chống quá tải, ngắn mạch luôn hoạt động một cách nhạy bén, linh hoạt để đảm bảo sự an toàn cho bạn và người thân một cách tốt nhất.

thuan-2

Ngoài ra các hệ thống báo cháy, báo khói, hệ thống camera, an ninh báo động,… giúp ta có thể kiểm soát được tình trạng ngôi nhà 24/7 . Dù có biến động là nhỏ nhất ta cũng có thể biết được. Nên chúng ta sẽ có mặt kịp thời để xử lý nếu như có sự cố xảy ra đối với người thân hay ngôi nhà.

Hệ thống nhà thông minh, như một người quản gia tận tụy ở bên chăm sóc cho ngôi nhà một cách hoàn hảo.

Tiện nghi trong ngôi nhà thông minh là điều đầu tiên bạn có thể cảm nhận được.

Hãy thử cảm nhận khi trời tối ở các vị trí: ngoài ban công, trong WC, qua lối đi chung, trên cầu thang bộ,… trước đây là sự dò tìm công tắc để bật đèn. Thay vào đó là đèn sẽ tự động bật lên khi có sự di chuyển của con người đi tới, và tắt đi ngay sau khi chúng ta di chuyển qua.

thuan-3

Rồi khi cầm chiếc smartphone trên tay, ta không đơn thuần chỉ xem phim, lướt facebook, zalo, hay chơi một game nào đó nữa, mà nay ta có thể điều khiển mọi thiết bị điện trong nhà: Đèn chiếu sáng, rèm cửa, đèn điện, điều hòa, bình nóng lạnh, ổ cắm điện,… dù cho bạn đang ở bất cứ nơi đâu…..

thuan-4

Chuông cổng kêu, qua màn hình chuông được đặt ở trong nhà bạn có thể quan sát, giao tiếp hoặc mở cổng chỉ cần một thao tác nhấn trên chính màn hình, nút nhấn thông minh hay chỉ bằng một gạt tay đơn giản trên chiếc smartphone đang cầm trên tay của mình. Không phải ra tận cổng mở để khách vào nhà nữa, thay vào đó bạn có thể đi chuẩn bị trà, bánh để mời khách.

 thuan-5 Hàng sáng, rèm tự động kéo ra, những tia nắng ấm áp được đưa vào phòng qua các ô cửa sổ đánh thức chúng ta dậy.

Hàng đêm, đèn tự động tắt đi nếu như chẳng may ta quên không tắt đèn ở một vị trí nào đó.

Ngoài vườn, những khóm hoa tươi xinh xắn được chăm sóc cẩn thận và được tự động tưới với lượng nước vừa đủ, luôn lung tinh, tươi và tràn đầy sức sống như chính chủ của chúng vậy.

Đẳng cấp không chỉ được thể hiện ở giá trị của ngôi nhà, mà còn thể hiện qua việc bạn đang sử dụng!

Trong cuộc sống phát triển, các thiết bị công nghệ hiện đại nhưng được thiết kế một cách vừa tinh tế lại hài hòa với không gian sống. Hàng ngày chúng ta đều tiếp cận với điện thoại thông minh, tivi thông minh, máy giặt thông minh, điều hòa thông minh,….. và giờ đây sẽ là cả một ngôi nhà thông minh với Life+.

Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một ngôi nhà với những tiện ích thiết yếu nhất trong cuộc sống. Đưa bạn và gia đình được gần nhau hơn, luôn tràn ngập trong tiếng cười với ngôi nhà yêu thương của mình.

 thuan-6

Nhà không phải là nơi để ở mà còn là nơi để sống!

Footer