Bạn có muốn bồi dưỡng sức khỏe để hưởng thụ cuộc sống dài lâu và tăng chất lượng sống ?

Hôm nay, đã là tháng 9 dương lịch, những cơn gió thu heo may se se khẽ thổi vào những người đi đường mặc áo mỏng, khẽ rùng mình vì lạnh. Không khí lạnh chưa đủ làm con người ta rét run nhưng cũng đủ cho những tâm hồn cô đơn cảm thấy thèm một hơi ấm. Sau một ngày dài công việc, bạn đang trên đường về. Những cơn gió se lạnh tràn về mơn man trên da thịt, khiến con người ta trở nên yếu đuối hơn, cô đơn hơn con đường đi về hàng ngày dường như dài hơn. Rồi bạn cũng về đến nhà, đón bạn là không khí lạnh lẽo làm tâm trạng bạn càng đi xuống hơn, chưa kể những việc cơm nước gia đình, con cái khiến bạn thêm stress. Bạn có muốn kết thúc một ngày như vậy không?

Vâng, đó là một bối cảnh, mà chúng ta dễ gặp hàng ngày. Cái lạnh, sự căng thẳng của công việc, một ngày dài với nhiều suy nghĩ lo toan và chúng tích tụ vào cuối ngày sẽ khiến cả sức khỏe và tâm trạng bạn không tốt. Và khi tâm trạng đã không tốt thì bạn sẽ chẳng thể để ý và hưởng thụ được cuộc sống. Chất lượng sống và sức khỏe của bạn giảm. Tuy nhiên, rất may mắn, chúng ta hoàn toàn có thể thay đổi điều đó bằng tấm sưởi Etherma.

Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn bước về nhà và đón nhận những tia hồng ngoại ấm cúng, dịu nhẹ như ánh mặt trời giúp bạn xua tan đi sự mệt mỏi, và hoàn toàn cảm thấy thư thái, ấm áp. Tia hồng ngoại vừa sưởi ấm, vừa giúp máu bạn lưu thông có sức khỏe tốt hơn. Bạn vui vẻ hơn và cảm nhận trọn vẹn thời gian bên gia đình người thân hoặc dành cho chính mình.

Khi tiếp xúc với vùng da trên cơ thể, tia hồng ngoại (có trong tấm sưởi etherma) sẽ tỏa ra nhiệt lượng, làm ấm trên da và có thể lan tỏa đến những khu vực xung quanh, tình trạng này gọi là “phản ứng nhiệt”. Theo các nhà khoa học, nhiệt lượng ở mức độ vừa phù hợp rất tốt cho sức khỏe. Bởi vì nhiệt lượng thúc đẩy cơ thể sinh ra một loại vật chất, chất này có tác dụng tu bổ các Protein và tăng cường chức năng miễn dịch cơ thể. Bằng sức khỏe của bạn sẽ được nâng cao nhờ tia hồng ngoại.

Về thiết kế, những tấm sưởi Etherma cực kỳ trang nhã, thêm tô điểm không gian ngôi nhà bạn.

Tấm sưởi Etherma với vẻ đẹp trang nhã, sang trọng vừa tốt cho sức khỏe, vừa giúp bạn cải thiện chất lượng sống dài lâu và tô điểm cho ngôi nhà bạn.

Ghé thăm lifeplus.vn để được tư vấn và đặt mua các thiết bị sử dụng tia hồng ngoại của Etherma hoặc đặt hàng theo số điện thoại: (+84) 246658 2772;

Công ty TNHH Công nghệ Dương Quang.

Địa chỉ: Tầng B2 nhà R6 Royal City Shopping Mall

 

 

Footer