Bạn muốn tìm cảm biến chiếu sáng đẳng cấp nhất cho ngôi nhà của bạn ?

Bạn muốn tìm sản phẩm cảm biến chiếu sáng đẳng cấp nhất cho ngôi nhà của bạn ?

Steinel là lựa chọn hoàn hảo cho người chuyên nghiệp.

Công nghệ tiên phong, nhà lãnh đạo đổi mới.

Steinel được thành lập tại Đức từ năm 1959. Kể từ đó, STEINEL đã liên tục phát triển từ nhà tiên phong sang công nghệ và nhà lãnh đạo đổi mới trong thị trường ứng dụng ánh sáng được điều khiển bằng cảm biến. Steinel đã nộp 300 bằng phát minh sáng chế trong 60 năm tồn tại và phát triển. Đó là bằng chứng thể hiện sản phẩm của Steinel chất lượng hoàn hảo với công nghệ tiên phong.

Cảm biến Steinel giúp bạn tiết kiệm năng lượng chiếu sáng một cách hiệu quả nhất, trải nghiệm tuyệt vời nhất. Công nghệ phát hiện của STEINEL cho phép tận hưởng ánh sáng thông minh. Có lợi cho môi trường, nhưng cũng cho sự thoải mái và an toàn hơn trong cuộc sống hàng ngày. Với công nghệ phát  hiện xác định và phân biệt giữa các đối tượng chuyển động để loại bỏ hoàn toàn các tác động nhầm gây ra do động vật hay cành cây. Đèn chỉ được bật tự động khi thực sự cần thiết. Và, nó sẽ tự động tắt khi bạn không cần nó nữa. Điều này không chỉ tiết kiệm năng lượng, mà còn giảm lượng khí thải CO2 và chi phí. Việc sử dụng công nghệ LED cải tiến kết hợp thậm chí cho phép tiết kiệm năng lượng tới 90% cho gia đình bạn và đồng thời bảo vệ môi trường.

Về an ninh và sức khỏe, cảm biến Steinel là giải pháp hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn, gia đình bạn. Về sức khỏe, Steinel đã phát triển công nghệ tinh vi, giúp đo chính xác điều kiện môi trường và đếm số người trong phòng từ đó cho phép điều khiển môi trường vi khí hậu chính xác tuyệt đối, theo đúng số người sử dụng trong phòng. Sức khỏe bạn gia đình sẽ được Steinel chăm sóc lý tưởng nhất.

Cả về an ninh và sức khỏe, công nghệ phát hiện của Steiner giúp cảm nhận được sự sống từ những dấu hiệu nhỏ nhất của con người kể cả khi ngủ hoặc thiền, không bị nhầm lẫn với động vật cành cây sẽ cho bạn thông tin chính xác để bảo vệ sức khỏe, hay an ninh ngôi nhà bạn.

Bạn quan tâm đến tính thẩm mỹ và độ tin cậy? Cảm biến Steinel có những thiết kế trang nhã, sang trọng, được làm bởi những bàn tay của những người châu Âu tài hoa, tỉ mẩn, đầy trách nhiệm. Các nhà máy của Steinel chỉ đặt ở Châu Âu, sản phẩm luôn đạt và đáp ứng các tiêu chuẩn đầy khắt khe của châu Âu. Về độ tin cậy, Steinel có những công nghệ sóng điện từ cao tần 5,8GHz, iHF 3D hoạt động TUYỆT ĐỐI TIN CẬY mà không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ môi trường hay mưa bão, thời tiết…như các cảm biến dùng công nghệ hồng ngoại.

 

Vậy, bạn còn chờ gì nữa? Hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng theo số điện thoại: (+84) 246658 2772;

Công ty TNHH Công nghệ Dương Quang.

Địa chỉ: Tầng B2 nhà R6 Royal City Shopping Mall

Footer