CEDIA HỢP TÁC VỚI KNX

CEDIA (Hiệp hội Thiết kế & Lắp đặt thiết bị điện tử) khu vực I hợp tác với hiệp hội KNX trên một  thỏa thuận cùng nhau kết hợp chặt chẽ hơn trong  việc phát triển một loạt các chương trình đào tạo và đưa ra các sáng kiến

KNX là chuẩn thế giới cho công nghệ điều khiển tòa nhà, và được sử dụng bởi một số thành viên của CEDIA trong việc sản xuất các thiết bị điều khiển audio và video. Sự hợp tác này sẽ giúp công nghệ điều khiển tòa nhà và AV cùng nhau phát triển lớn mạnh. Nó sẽ giúp mở rộng sự tiếp cận với nền giáo dục và nâng cao chuẩn KNX trong số các hệ thống tích hợp chuyên nghiệp, với CEDIA và KNX cam kết phát triển các khóa đào tạo hai bên cùng có lợi cho các thành viên tiềm năng của họ.

1

“CEDIA hợp tác với KNX sẽ đem lại sức mạnh cho cả hai tổ chức của chúng tôi” Wendy Griffiths – giám đốc CEDIA cho biết. “Sự hợp tác này sẽ giúp CEDIA cũng như các thành viên của mình có cơ hội giao lưu, học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm, ý tưởng với các thành viên của hiệp hội KNX, và ngược lại. Điều này sẽ giúp chúng tôi trong việc mở rộng chương trình giáo dục vốn được coi là công việc chính của CEDIA, và cho phép chúng tôi thực hiện cam kết của mình trong toàn bộ Region I để cung cấp ‘công nghệ tòa nhà thông minh, cài đặt chuyên nghiệp’.

CEDIA là hiệp hội thương mại quốc tế giúp kết nối các nhà thiết kế, nhà cài đặt, nhà sản xuất và các nhà phân phối của công nghệ nhà thông minh với các ngành công nghiệp khác trên khắp thế giới. Các công ty thành viên chuyên về thiết kế và cài đặt hệ thống điện cho tòa nhà như rạp chiếu phim tại nhà, đa phương tiện, hệ thống giải trí AV multiroom, hệ thống giao tiếp và tự động hóa, cũng như tích hợp các các hệ thống con. Region I mở rộng từ Anh, Châu Âu đến Nga và CIS, khu vực trung đông, Châu Phi, Ấn Độ và Pakistan.

Giới thiệu KNX
Hiệp hội KNX là nhà sáng tạo ra và chủ công nghệ KNX – chuẩn quốc tế cho tất cả các ứng dụng trong công nghệ quản lý tòa nhà, từ điều khiển ánh sáng, cửa cuốn đến các hệ thống an ninh, hệ thống sưởi ấm, thông gió, điều hòa không khí, giám sát, hệ thống cảnh báo, quản lý năng lượng, nước, đo ánh sáng thông minh, cũng như các thiết bị dùng điện, audio/video và hơn thế nữa. KNX được hỗ trợ bởi một thiết kế độc lập và phần mềm lập trình ETS, một bộ phương thức giao tiếp hỗ trợ (TP, PL, RF và IP), và một tập hợp đầy đủ các thiết lập hỗ trợ (hệ thống và dạng thiết lập dễ dàng). KNX được công nhận là tiêu chuẩn của Châu Âu (CENELEC EN 50090 và CEN EN 13321-1) và quốc tế (ISO/IEC 14543-3). Tiêu chuẩn này dựa trên 22 năm kinh nghiệm trên thị trường của cả các nhà tiền nhiệm trước đó: EIB, EHS và BatiBUS. Hơn 300 công ty thành viên trên khắp thế giới từ các lĩnh vực khác nhau sở hữu gần 7000 nhóm sản phẩm KNX đã được chứng nhận. Hiệp hội KNX là đối tác với hơn 30,000 công ty cài đặt tại hơn 115 quốc gia

 

Footer