GIẢI PHÁP REVOX CHO KHÁCH SẠN, RESORT

Chẳng gì sánh bằng trải nghiệm – ngoại trừ có nhiều trải nghiệm hơn nữa! Revox đã đang và sẽ tiếp tục sản xuất, phát triển những sản phẩm âm thanh chất lượng cao nhất tại Thụy Sỹ và Đức trong hơn 65 năm qua.

Ý tưởng kết hợp

Khi công việc cài đặt kết thúc cũng là lúc khởi động hệ thống. Bất cứ ở trong phòng khách sạn, trong khu vực nhà hàng hay trong hành lang, trong thế giới đầy áp lực về thời gian và sôi động ngày nay, một hệ thống âm thanh phải có khả năng vận hành đáng tin cậy và dễ sử dụng không chỉ bởi nhân viên khách sạn mà còn cả những vị khách. Revox có thể hoàn tất tiến trình từ việc xác định nhu cầu đến chỗ tìm được một giải pháp tùy biến phù hợp.

Revox Chedi-Room-Interior-2-(CGI)-912393

Khách sạn Chedi ở Andarmatt

 

The Chedi – Andermatt, Switzerland (2013)

Một nhà sản xuất thiết bị âm thanh có bề dày truyền thống

Revox là nhà sản xuất âm thanh Thụy sỹ có 65 năm kinh nghiệm và có bí quyết đỉnh cao về âm thanh. Khả năng xuất sắc xây dựng các phòng thu âm và hàng thập kỷ kinh nghiệm phát triển trong lĩnh vực điện tử và loa, đã tạo nên tính độc đáo trong việc thưởng thức âm thanh. Cho đến ngày nay, tất cả các sản phẩm đều được phát triển tại Thụy Sỹ, Đức và được gây dựng tại nhà máy của Revox tại Black Forest.

Các giải pháp của Revox hết sức linh hoạt và đem đến chất lượng âm thanh cao nhất.

Danh sách tham khảo.

Vào năm 2013, Revox đã lắp đặt tại hàng trăm phòng ốc, chỉ tính riêng ở Thụy Sỹ và Áo.
– Khách sạn 5 sao The Chedi, Andermatt, Thụy Sỹ, 168 phòng.
– Khách sạn  Thessoni classic, Regensdorf, Thụy Sỹ – các hệ thống âm thanh đồng bộ cho tất cả các khu vực nhà hàng, bar và khu vực dành cho du khách.
– Khách sạn Post, Lerch, Áo.
– Khách sạn Hyatt, Vienna, Áo.
The Chedi – Andermatt, Switzerland (2013)

 

Âm thanh hoàn hảo – bao gồm cả hệ thống nổi và âm tường.

IMG_4245-Schnitt

Khách sạn Thessoni

Revox có một giải pháp loa trong phòng. Từ các loa treo tường loại nhỏ cho đến các loa cột high-end. Hoặc từ loa tích hợp sẵn không có khung đến các loa dạng tấm panel được gắn chìm trong tường và hoàn toàn không được nhìn thấy. Không giống nhiều nhà cung cấp khác, Revox có thể hoàn thiện các nhu cầu về mầu sắc, thậm chí dành cho nhu cầu thiểu số.

Khách sạn Thessoni classic – Zurich, Thụy sỹ (2013)

Giải pháp về loa của bạn là gì? Các tấm loa ẩn trong tường, ít phải bảo dưỡng và được bảo vệ chống lại các tác nhân phá hoại và trộm cắp. Thêm vào đó, loại loa này gây sửng sốt bởi việc làm bức tranh phát ra âm thanh riêng biệt nhưng khoáng đạt- một giấc mơ dành cho những nhà thiết kế nội thất. Kiểu loa này thích hợp cho mọi phòng ốc, đem đến 1 giải pháp lý tưởng, đặc biệt dành cho các khu vực sang trọng, phòng tắm và các phòng nhỏ của khách sạn.

Nhờ thiết kế không có khung của chúng, các loa cổ điển tích hợp sẵn của Revox cũng gây được ấn tượng. Với thiết kế chìm tường và việc cài đặt đơn giản chúng mang lại một chất âm Revox thực thụ.

Ngay trong những bức tranh của khách sạn Thessoni classic, âm nhạc dường như có thể hiển hiện trong các căn phòng. Các loa gắn tường của Revox biến “TONbar”  và nhà hàng Klangwerk thành một khu sảnh thưởng thức nhạc giao hưởng.

Công nghệ mang tính phối ghép module đằng sau nó ẩn trong một tủ rack 19 inch và mọi thứ được điều khiển thông qua ipad, hay qua các công tắc gắn tường giống như công tắc chiếu sáng hoặc thông qua hệ thống tự động của nhà thông minh KNX.

 Điều cốt yếu là cách thức vận hành

Bạn mong hệ thống sẽ hoạt động như thế nào? Hệ thống âm nhạc của Revox có thể dễ dàng tích hợp vào các hệ thống bus và vận hành khác thông qua hàng loạt giao diện đa dạng. Giao diện sử dụng đơn giản nhất, kết hợp với điều khiển chiếu sáng và rèm cửa trên máy ipad, vd: tại Chedi, Andermatt, các ứng dụng trên ipad hay iphone đều giống như trên máy tính để bàn tại bàn lễ tân.

Đôi khi trong sự hối hả, chen chúc trong bữa tiệc, đây là cách điều khiển nhanh chóng và dễ dàng hơn. Đó cũng chính là cách mà các panel gắn tường của Revox được thử nghiệm và phát huy ưu điểm. Nhanh chóng để tắt âm thanh ? Hay chọn một nguồn nhạc khác? hoặc ngay cả khi đôi tay đang ướt và điều này sẽ không làm bạn mất thời gian.

Các bảng điều khiển gắn tường Revox

Nguồn âm được ẩn đi

Đây là một ý tưởng hấp dẫn: che lấp khoảng trống, âm thanh tự nhiên và không thể biết đích xác nguồn âm từ đâu. Không thấy loa, hay dây cáp. Chẳng có gì phá vỡ đường nét trơn phẳng của bức tường. Và những gì không thấy thì không thể bị đánh cắp hay phá hoại được.

M217&218

Các panel gắn tường của Revox có sẵn trong tất cả các thiết kế của GIRA và FELLER Edizio.

Thiết kế loa đã được điều chỉnh theo các kích thước tiêu chuẩn được sử dụng trong các cấu trúc tường, khiến việc lắp đặt trở nên rất dễ dàng và tiết kiệm thời gian.

Mang đến tự do trong ý tưởng sáng tạo. Bạn được tùy thích thiết kế theo trí tưởng tượng mà không gặp hạn chế nào nhờ vào loa âm tường của hãng Revox.

Sự ổn định hệ thống:

– Các hệ thống của Revox được xây dựng trên nền tảng phần mềm vận hành của riêng hãng.

– Dựa vào hệ thống này, họ vừa có cấu trúc Bus riêng rẽ  (M series) của mình lại vừa có nền tảng dựa trên kết nối mạng.

Tích hợp hệ thống

– Các hệ thống của Revox có thể được điều khiển dễ dàng thông qua Hệ thống Quản Lý Tòa nhà như KNX, AXM, Crestron, RTI và nhiều chuẩn khác nữa.

Sự linh hoạt của hệ thống.

– Cho dù bạn muốn âm nhạc có sẵn cho các vị khách của mình trong một căn hộ gia đình nhỏ hay trong khách sạn 5 sao, Revox có các giải pháp cho tất cả các tình huống nhờ hàng loạt các sản phẩm đa dạng của mình.

– Các sản phẩm của Revox có thể được lắp đặt trực tiếp trong căn phòng hay tại phòng kỹ thuật.

– Các tấm panel gắn tường mang đến khả năng vận hành đơn giản, có tính trực quan.

– Các hệ thống của Revox có một “chế độ khách sạn” tích hợp đưa ra các tùy chọn vận hành rút gọn.

Footer