Giới thiệu Giới thiệu

Tiền thân của Life+, Công ty TNHH Emate được thành lập vào tháng 6 năm 2001,  trong một ngôi nhà cấp 4 tại khu tập thể Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội. Văn phòng ban đầu có 1 nhân viên trực điện thoại kiêm kế toán và có 1 máy fax kèm máy điện thoại.

Emate lúc đó là nhà phân phối thiết bị đóng cắt hạ thế như ACB, MCCB, contactor cho ABB và may mắn được tham gia cung cấp các dự án như khu đô thị bán đảo Linh Đàm, khu đô thị Pháp Vân, cảng Cái Lân…

Tuy nhiên, chúng tôi luôn tin tưởng rằng khách hàng sẽ chỉ hài lòng với những giải pháp hiện đại và tiên tiến hơn, do đó, ngay từ những buổi đầu thành lập, chúng tôi đã kiên trì theo đuổi lĩnh vực cung cấp các Giải pháp Tự động hóa và Quản lý điện năng.
img_7399

 

Tích hợp hệ thống Nhà thông minh

Theo thời gian trưởng thành, Emate trở thành thành viên Việt Nam đầu tiên của Konnex Association (www.knx.org) – Hiệp hội Nhà Thông minh châu Âu.

Hiện nay, Emate là đối tác hàng đầu về cung cấp thiết bị và giải pháp quản lý điện năng của các khách hàng lớn như Tổng công ty Viễn thông Mobifone…

Kế thừa hoạt động nghiên cứu, phát triển các giải pháp tự động hóa của Emate, cũng như tập trung nguồn lực mạnh mẽ trong việc ứng dụng công nghệ mới của Thế giới, Life+ được tách ra trở thành Công ty con trực thuộc Emate với tôn chỉ “Mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho khách hàng”.

Kể từ 2015, Life+ tiếp nối ngọn cờ từ Emate, cung cấp giải pháp Nhà thông minh tiêu chuẩn Châu Âu:

– Với hệ thống nhà thông minh đầu tiên được Emate cung cấp cho khách hàng tại Việt nam năm 2004, đến nay chúng tôi đã có 14 năm kinh nghiệp thiết kế, lắp đặt, lập trình vào bảo dưỡng cho cả nghìn công trình tại Việt nam!

– Hệ thống nhà thông minh được thiết kế theo tiêu chuẩn KNX là tiêu chuẩn mở, giúp khách hàng có sự linh hoạt và an toàn tối đa khi sử dụng công nghệ nhà thông minh.

– Hầu hết các thành phần chính của hệ thống nhà thông minh do Emate và nay là Life+ cung cấp được sản xuất tại CHLB Đức, với chất lượng hoàn hảo và độ chính xác, tin cậy mang thương hiệu Đức từ hàng trăm năm nay.

– Life+ cũng là công ty duy nhất tại Đông Nam Á là đại diện độc quyền của Revox – nhà sản xuất thiết bị âm thanh hàng đầu thế giới (www.revox.com), cung cấp giải pháp âm nhạc đa vùng và có thể tích hợp điều khiển cùng hệ thống nhà thông minh KNX.

– Chúng tôi cũng là nhà tích hợp hệ thống chính thức của các sản phẩm hiện đại và mang đầy tính nghệ thuật như Jung, MDT, Esylux, Elsner Elektronik… – CHLB Đức và Eelectron – Italia

Công nghệ Nhà thông minh tiêu chuẩn Châu Âu của Life+ không chỉ giúp cho người sử dụng vận hành hệ thống một cách linh hoạt, thuận tiện…mà còn nâng cao chất lượng cuộc sống, tiết kiệm điện năng, qua đó, giảm thiểu các tác hại đến môi trường.

Nói cách khác, công nghệ này giúp người ta tận hưởng cuộc sống một cách xứng đáng, đưa chất lượng cuộc sống lên một tầm cao hoàn toàn khác biệt!

Lợi ích cho khách hàng

– Với kinh nghiệm của nhà tích hợp hệ thống ( System Integrator – SI) lâu năm và hàng đầu Việt Nam, chúng tôi hướng tới mục tiêu trở thành nhà cung cấp giải pháp KNX được ưa chuộng nhất trên thị trường.

Một Penthouse được hoàn thành năm 2008 với EIB/KNX và hệ thống âm nhạc đa vùng Revox

– Luôn lắng nghe khách hàng nhằm thỏa mãn các yêu cầu cao nhất, tỷ mẩn và kỹ lưỡng đến từng chi tiết nhỏ, đó là tiêu chí hoạt động của Life+!

– Chân thành, trung thực và tận tụy là phẩm chất hàng đầu của các nhân viên Life+. Chúng tôi luôn phục vụ khách hàng như phục vụ người thân trong gia đình!

Đặc điểm của Life+

1.Dịch vụ thiết kế, thi công, quản dự án hậu mãi chuyên nghiệp của một công ty đã gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhà Thông Minh

2.Với đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm  Tận tuỵ, trách nhiệm, Life+ mang đến cho Quý vị giải pháp Nhà thông minh hoàn hảo nhất!

3.Lựa chọn không giới hạn các chủng loại giao diện ( nút bấm thông minh KNX, màn hình cảm ứng…) phù hợp với mọi vật liệu, kiểu dáng nội thất đến từ

 

Footer