Revox M117 – Trung tâm giải trí gia đình

Trung tâm giải trí gia đình Re:Source M117 là một media server có khả năng lưu trữ và phát video chuẩn HD và lossless audio với độ phân giải 24bit, 96kHz.

Được trang bị ổ đĩa Bluray high-end, M117 có khả năng đọc đĩa Bluray để mang lại cho người dùng chất lượng hình ảnh và âm thanh xuất sắc. Một tính năng độc đáo với media server highend : M117 hỗ trợ đọc các file mkv, ts, m2ts…là các định dạng container của đĩa bluray !!!

Cùng thiết kế tối giản như M100, Revox Entertainment System M117 có vỏ bằng nhôm khối đúc, mặt trước bằng kính cường lực đen và không có nút bấm, trừ khe cắm USB 3.0.

M117 có thiết kế hoàn toàn phù hợp với Re:source M100 và Re:Sound G Prestige, tạo nên sự phối hợp hoàn hảo : sang trọng trong hình thức và đem lại chất lượng âm thanh, hình ảnh vượt trội. Được thiết kế với kiến trúc mạch độc quyền của Revox, motherboard của M117 có khả năng xử lý tín hiệu hình ảnh và âm thanh ở bitrate cao nhất một cách rõ ràng và chính xác.

Với ổ cứng trong 500GB, M117 đáp ứng các nhu cầu lưu trữ cơ bản cho các bản nhạc chất lượng cao – lossless, các bức hình chụp kỷ niệm của gia đình và các bộ phim yêu thích. M117 còn cung cấp khả năng lưu trữ không hạn chế thông qua việc kết nối với NAS ( Network Attached Storage – Thiết bị lưu trữ mạng). Là một UPnP AV server, M117 cung cấp khả năng kết nối trực tiếp với các thiết bị đọc chuẩn UPnP như TV của Loewe, Sony, Samsung…hay kết nối với Hệ thống âm nhạc đa vùng Revox thông qua Multimedia Module lắp với bộ M100. Với thiết kế hướng tới tương lai, M117 được trang bị bộ bắt sóng truyền hình vệ tinh HD và card CI dành cho truyền hình theo yêu cầu ( trả phí).

  • The M117 is primarily a source for high end audio and video content
  • Based on its functionality the M117 is as well a UPnP AV server and can be used in combination with the Revox multimedia module.
  • The M117 can work together with external HDD and NAS drives
  • From the design side the M117 matches to M100 and Joy design
  • Interaction of the M117 with the M-series products through M- Link
  • The Revox Entertainment system is based on a motherboard that is optimised for AV applications.
  • Integrated with BluRay drive
. The basic storage is a 500 GB drive (extension by NAS drives is easily possible)
  • Integrated Twin DVB S2 Tuner for HD satellite reception and CI Slot for integration of smart cards for pay TV into a CAM (conditional access module – e.g. Alphacrypt light, Gigacam or Unicam)
Footer