Tấm sưởi hồng ngoại Etherma – Áo

Nhà sản xuất hệ thống sưởi hàng đầu châu Âu – Etherma bắt đầu giới thiệu ra thị trường các giải pháp sưởi bằng điện cách đây gần 40 năm.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển để trở thành nhà sản xuất uy tín số Một tại châu Âu, Etherma đã mang đến cho hàng triệu khách hàng tại châu Âu và trên toàn thế giới một môi trường sống hoàn hảo.

Chất lượng Etherma tượng trưng cho bề dày kinh nghiệm, dịch vụ toàn diện và chất lượng tuyệt đối, với thiết kế độc đáo và tiên tiến.

Etherma là công ty tiên phong và số Một trên thị trường về công nghệ tấm sưởi hồng ngoại kể từ khi sản phẩm được giới thiệu ra thị trường từ cách đây gần 20 năm!

Tia hồng ngoại là tia bức xạ tự nhiên, chiếm tổng 50% bức xạ của ánh nắng mặt trời. Công nghệ Etherma cung cấp các tia sưởi hồng ngoại trực tiếp làm ấm lên cơ thể mà không làm nóng bầu không khí, mang lại môi trường sống lý tưởng.

Tấm sưởi hồng ngoại được chia thành các loại như sau :

  1. Kim loại sơn các màu  : treo tường hoặc trần
  2. Kính cường lực            : gắn tườnghoặc trần
  3. Gương                         : gắn nhà tắm & phòng ngủ, thay đồ…
  4. Đá ceramic tự nhiên   : gắn nhà tắm
  5. Version đặc biệt          : kính cường lực gắn pha-lê hoặc artwork theo yêu cầu

Các kích thước có sẵn :

500 x 630mm, 250W              900 x 630mm, 500W

1300x 630mm, 750W             1600x 630mm, 1000W

Với thiết kế mỹ thuật và đa dạng, tấm sưởi hồng ngoại phù hợp với bất kỳ thiết kế nào, trở thành sản phẩm nội thất nhằm tôn vinh cho môi trường sống sang trọng của chủ nhân.

Công ty TNHH Công nghệ Dương Quang – LifePlus, tự hào là đối tác phân phối giải pháp sưởi độc quyền của Etherma tại Việt nam!

Footer